Tải Microsoft Office 2016 bản quyền miễn phí

office 2016 crack

Microsoft Office là một bộ phần mềm vô cùng quan trọng, gần như là bắt buộc đối với mọi người từ học sinh, sinh viên, người đi làm,… Tuy nhiên chi phí để mua và gian hạn phần mềm hàng năm là khá cao nên không phải ai cũng có thể mua được nó. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và kích hoạt bản quyền Microsoft Office 2016 hoàn toàn miễn phí mà không phải là crack.

Tải Microsoft Office 2016 miễn phí

Đầu tiên chúng ta cần phải tải bộ phần mềm Microsoft Office 2016 miễn phí. Các bạn có thể download tại link này: download.

Cài đặt Microsoft Office 2016

Sau khi tải về rồi, các bạn giải nén file zip đó thì sẽ thấy một file tên là: Office_Professional_Plus_2016_64Bit, mở file đó ra các bạn chạy file setup nằm ở cuối cùng, nếu nó yêu cầu run as admin thì ấn yes nhé.

Nếu bạn chọn Install now thì nó sẽ tự cài tất cả phần mềm Microsoft Word, Excel, … Còn nếu chỉ cần một vài cái thì ấn chọn Customize nhé.

Cách kích hoạt bản quyền Microsoft Office 2016 miễn phí

Sau khi đã cài đặt xong, các bạn đừng kiểm tra vội nhé vì vẫn chưa kích hoạt bản quyền office đâu nên vẫn đòi nhập mã kích hoạt. Các bạn nhấn back trở về thư mục trước sẽ thấy 2 tệp tin tên là Active, các bạn chọn chuột phải vào tệp tin Active.cmd và chọn Run as Administrator nhé.

Sẽ có một bảng đen hiện ra yêu cầu quyền, các bạn chọn YES nhé. Sau đó nếu hiện ra như hình là đã active thành công.

Vậy là các bạn đã tải và kích hoạt bản quyền Microsoft Office 2016 thành công.

About tungaqhd

Đẹp trai, nhà giàu, hay nói phét.

View all posts by tungaqhd →

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of